The Happy Firm | "Make Happiness Your Destination"

Vương Quốc Bhutan nằm trên dãy Himalaya, giữa Trung Quốc và Ấn Độ- một quốc gia Phật Giáo được bao phủ bởi những ngọn núi tuyết cao trong dãy, những thung lũng sâu. Nơi mà Từ bi hỉ sả và trí tuệ là thước đo cho mọi sự việc trong cuộc sống, và nơi mà nhà Vua quy định sự phát triển đất nước bởi ” Tổng Hạnh Phúc Quốc Gia”.

Đối với các cặp đôi yêu nhau và tiến tới hôn nhân, thực hiện Lễ cưới ở Bhutan sẽ là một trong những cột mốc và điều vô cùng tuyệt vờ trong hành trình hôn nhân của hai người. Lễ cưới với sự chúc phúc và cử hành lễ của các vị Lama- như kết hợp nhân duyên bền chặt và cho Hạnh phúc dài lâu của hai người- để tình yêu, sự quan tâm sẻ chia của cặp đôi mang lại nhiều duyên và phước lành cho những người thương yêu, bạn bè và cộng đồng vì tình yêu luôn có một sức mạnh lan tỏa vô cùng đặc biệt.

Ngày 1: Khởi hành Paro – Thimphu (65kms/1.5 giờ)

Giờ bay: Bangkok- Paro: 6:30-10:00 am

Quý khách sẽ chủ động bay đến Bangkok (Suvarnabhumi), một ngày trước khi khởi hành. Chuyến bay từ Bangkok đi Bhutan hàng ngày của Bhutan Airlines và Druk Air vào sáng 6:30 sáng. Nên quý khách bay từ Việt Nam qua Bangkok sẽ nghỉ một đêm ở Bangkok trước khi bay đến Bhutan sáng hôm sau.
Paro là thị trấn quan trọng và là nơi có sân bay quốc tế duy nhất của Bhutan.
Chuyến bay tới Paro được xem như là một trong những trải nghiệm bay đẹp mắt trên thế giới. Trong khi bay vào và ra khỏi Bhutan, bạn có thể được nhìn thấy ngọn núi Everest, Kanchenjunga, Makula, và những đỉnh núi cao khác như Jomolhari, Jichu Drakey and Tsrim Gang. Quý khách sẽ được chào đón bởi HDV và tài xế người Bhutan của The Happy Firm- sau đó di chuyển đến khách sạn và Tham quan những địa điểm sau:

Thimphu (Độ cao 2320m): Thimphu là một nơi nhỏ, thủ đô duyên dáng ẩn nấp dưới trái tim của dãy Hymalayas với dân số khoảng 100,000 người. Nó không giống như những gì một một thành phố thủ đô phải có. Tất cả ngôi nhà và kiến trúc được vẽ và thiết kế theo phong cách truyền thống của Bhutan.

Buổi chiều tối tản bộ xuống thị trấn Thimphu để mua sắm trang phục đám cưới hoàn hảo (Trang phục truyền thống của người Bhutan cho lễ cưới. KIRA cho Cô dâu và GHO cho Chú rể) hoặc những món quá khác.

Qua đêm ở Thimphu

Ngày 2: Ngày cưới

Sau khi tham khảo ý kiến của nhà Chiêm tinh học ở Bhutan, chúng ta sẽ cử hành lễ cưới tại Cung điện Phúc Lạc- nơi có sự tu học của hàng trăm tu sĩ và các chú tiểu- dưới sự chủ trì của vị Lama chủ trì của Cung điện Phúc Lạc.

Lễ cưới:

 • HDV sẽ ở khách sạn giúp mặc KIRA cho cô dâu và GHO cho chú rể.
 • Khi quý khách đến chùa, quý khách sẽ được ban phước bởi các nhà sư theo một lễ cử hành đặc biệt dành cho cặp đôi.
 • Các cặp đôi sẽ ngồi trong chùa ngay gần Lạt Ma – vị trí được chuẩn bị đặc biệt cho đôi vợ chồng.
 • Lạt Ma sẽ tiến hành nghi lễ cưới và cầu phúc. Sau đó cặp đôi sẽ được đề nghị uống rượu giao bôi.
 • Cô dâu chú rể sẽ trao nhẫn hẹn ước về tình yêu và tình bạn vĩnh cửu
 • Sau nghi lễ cười và cầu phúc, cặp đôi sẽ được ban phước lành từ Lạt Ma
 • Trà và đồ ăn nhẹ của Bhutan sẽ được phục vụ trong suốt nghi lễ.
 • Sau lễ cưới, cặp đôi sẽ được đưa trở lại khách sạn và thưởng thức buổi tối ở khách sạn.

Qua đêm ở Thimphu.

Ngày 3: Thimphu – Paro (65kms/1 giờ)

Tham quan các địa điểm sau:

Memorial Chorten: Ngọn tháp này được xây dựng từ nằm 1974 để tôn vịnh đờ vua thứ 3 của Bhutan Jigme Dorji Wangchuck. Cấu trúc tôn giáo này được định hướng đi theo chiều kim đồng hồ (Người tụng kinh và bánh xe cầu nguyện lớn màu đỏ).

Tượng phật ngồi Buddha Point: Bức tượng lớn này tôn tượng của Đức Phật Thích Ca có chiều cao khoảng 51.5 met, tạo thành một trong những bức tượng Phật lớn nhất trên thế giới. Bức tượng được làm bằng đồng và ma vàng. 125.000 bức tượng Phật nhỏ hơn khác được đặt cùng với tượng Đức Phật Dordenma, khoảng 100.000 cao 8 inch và 25.000 cao 12 inch. Từng bức tượng này đều được làm bằng đồng mạ vàng. Ngai vàng mà Đức Phật Dordenma ngồi là đại sảnh lớn để ngồi thiền. Đức Phật Dordenma ngồi trên đỉnh của Công viên tự nhiên Kuenselphodrang và nhìn ra thung lũng Thimphu. Bức tượng chứa đầy một vẻ cổ kính từ thể kỷ thứ 8 A.D rằng được khám phá bởi Terton Pema Lingpa (Người khám phá kho báu tín ngưỡng) và nó được kể rằng toát ra hương của hòa bình và sự hạnh phúc tới phần còn lại của thế giới.

Tashichho Dzong (Thimphu Dzong): Đây là tòa nhà chính của ban thư ký, nơi các bộ chính phủ, các cơ quan của Nhà vua, ngai vàng, các văn phòng và khu nhà ở của các cơ quan nhà sư được đặt. Các pháo đài khổng lồ, hay còn ccó tên gọi là pháo đài vinh quang của tôn giáo, ban đầu là một công trình kiến trúc nhỏ nhưng đã được mở rộng / tái thiết lập bởi Vua Jigme Dorji Wangchuck năm 1965.

Trường học 13 môn nghệ thuật: Đây là trung tâm giáo dục sơ cấp để học về các nghệ sĩ Bhutan – có tên gọi là Học Viện Quốc Gia Zorig Chosum (Zorig Chosum nghĩa là mười ba môn thủ công, mỹ nghệ của Bhutan). Dựa trên hứng thú của mình mà người học có thể chọn một trong 13 môn nghệ thuật và mỹ nghệ bao gồm hội họa, đan lát, điêu khắc, rèn, thêu vv. Học sinh theo học ở đây trong bốn đến sáu năm sau khi tốt nghiệp phổ thông. Bạn có thể thấy khắp nơi ở Bhutan, các toà nhà đều được trang trí với những bức hoạ, tranh ảnh về Phật giáo, và các đồ thủ công. Đây là điểm tham quan thú vị để học hỏi về nghệ thuật dệt truyền thống của người dân Bhutan.

Di chuyển đến thị trấn Paro- nghỉ ngơi tại khách sạn ở Paro.
(Ưu tiên upgrade khách sạn 5* Naksel với view đỉnh núi tuyết Jomolhari cao thứ 2 ở Bhutan- một trong 10 khách sạn lãng mạn nhất thế giới do tổ chức World Tourism Luxury Resort bầu chọn – cho các khách hàng của The Happy Firm khi còn phòng) Naksel Boutique Hotel and Spa www.naksel.com

Ngày 4: Paro – Đi bộ đến Tiger’s Nest

Buổi sáng: Đi bộ đến Taktshang, Tiger’s Nest (5-7 tiếng)

Biểu tượng đẹp nhất của Bhutan hoặc cột mốc quan trọng nhất, Taktshang, Tiger’s Nest nằm bên sườn dốc cao 900 mét so với thung lũng Paro. Nơi này lần đầu tiên được Guru Rimpoche viếng thăm, người sáng lập ra Mật điển Mật tông của Phật giáo ở các quốc gia Hymalaya, vào thế kỷ thứ 8. Tương truyền rằng Đức Liên hoa sinh đã thiền định ở đó 3 năm 3 tháng, 3 tuần. Ngôi đền được xây dựng vào thế kỷ 17, nhưng nó đã bị cháy vào năm 1998. Giống như phượng hoàng vẫy cánh sau đống tro tàn, ngôi đền được xây dựng lại đến vinh quangvào năm 2003. Takshang được xem là địa điểm thiêng liêng thứ 10 trong thế giới Phật giáo . Quý khách có thể ghé thăm ba ngôi đền bên trong phức hợp Takshang chính. Quý khách có thể yêu cầu dịch vụ ngựa ở dưới chân núi để đi đến ½ đoạn đường.

Qua đêm ở Paro: Naksel Boutique Hotel and Spa

Ngày 5: Về nước

Sau bữa sáng, cặp đôi sẽ được di chuyển tới sân bay về nước.
Giờ bay: Paro- Bangkok: 10:00-16:00 pm

Chương trình được thiết kế chọn lọc kỹ – Tour Private, không ghép khách, nhóm nhỏ – di chuyển xe chất lượng tốt Lịch trình thoải mái- phù hợp với nhóm bạn, gia đình, có thể tùy chỉnh dựa trên sở thích cá nhân- Tùy chọn ngày khởi hành để phù hợp với lịch nghỉ phép làm việc của nhóm.

Bao Gồm
 • Hướng dẫn viên, tài xế người Bhutan nói tiếng Anh 
 • Phương tiện di chuyến, vé tham quan trong chương trình.
 • Các bữa Sáng, Trưa, Tối trong chương trình.
 • Khách sạn tại Bhutan- Lưu ý các Khách sạn Bhutan được team The Happy Firm lựa chọn kỹ lưỡng.
 • Thuế Phí Chính Phủ Bhutan (SDF 100USD/người)
 • Visa Bhutan
 • Bảo hiểm du lịch Quốc tế
Không Bao Gồm
 • Chi phí cá nhân: giặt ủi, mua sắm
 • Tips cho HDV và tài xế bản địa: Mức đề xuất 40 USD/khách cho cả HDV và tài xế.
Thủ Tục Đăng Kí và VISA

Hình chụp trang hộ chiếu có thông tin, Số điện thoại, Email, và địa chỉ nhà riêng hoặc nơi làm việc.   

Bạn Cần Tư Vấn?

Địa Điểm

Trụ sở chính: 47 đường số 1, Phường Tam Phú, Quận Thủ Đức

Số Điện Thoại: +84 988860613 (Whatsapp, Zalo, Viber)

Email: [email protected]

Kazakhstan: 15B Temiriazev St. 050060 Almaty.

Pakistan: Zero Point, Karimabad (2,667.87 mi), Hunza, Northern Areas, Pakistan 15700

Theo Dõi The Happy Firm