The Happy Firm | "Make Happiness Your Destination"

Hành trình này mang đến cho quý khách một trải nghiệm vô cùng đặc biệt được chọn lọc kỹ lưỡng để có thể đến thăm những nơi đẹp nhất của Kazakhstan. Bạn sẽ ghé thăm thảo nguyên ,những vùng bán hoang mạc, những dãy núi trùng điệp và đặc biệt những hồ nước tuyệt đẹp được đánh giá là một trong những Hồ nước đẹp nhất thế giới với sắc xanh đặc biệt của nước kết hợp với màu trời. Và hơn thế nữa là cơ hội chiêm ngưỡng một thiên nhiên hoang dã, tiếp xúc với cuộc sống của người dân địa phương, cuộc sống du mục ở nơi đây. Trên khắp con đường trong hành trình là những cảnh sắc với vẻ đẹp khó diễn tả, không thực để nhận ra sự kỳ diệu của Mẹ Thiên nhiên, của Tạo hoá. Điểm đặc biệt là The Happy Firm chọn hành trình của mình những chiếc xe SUVs chất lượng cao, mạnh mẽ và thoải mái để mọi người có thể thoải mái di chuyển trên những chặng đường dài.

Trải nghiệm này đặc biệt phù hợp với những người yêu thích thiên nhiên, thích đi bộ trên núi, quan sát động vật hoang dã, lối sống năng động của người dân cũng như cảnh sắc tuyệt vời và cảm nhận năng lượng vô cùng đặc biệt của mỗi vùng đất đi qua với lịch sử hình thành hàng triệu năm.
Nếu bạn yêu thích những chuyến đi đường dài, thả mình trong những cảnh sắc và trải nghiệm tuyệt vời, yêu thiên nhiên, thích khám phá cuộc sống của người dân, Hành trình này thực sự dành cho Bạn. Hãy liên lạc với The Happy Firm ngay nhé!

Thời gian đẹp nhất để trải nghiệm hành trình này từ Tháng 4 – 10 hàng năm.

Điểm nổi bật:

Điểm nổi bật của hành trình: tham quan chợ đường bộ ở làng Basshy, nơi cư trú tại địa phương và món ăn truyền thống ở làng Saty, đi bộ trong hồ Kolsai, ngắm cảnh tuyệt vời ở hồ Kaindy, đi bộ trong hẻm núi Charyn, thưởng thức thịt nướng đa dạng ngon miệng, công viên quốc gia Altyn Emel ( lên đến đỉnh cao của ca hát, đi bộ và đi bộ ở vùng núi Ak-Tau và Katu-Tau, thư giãn đến thăm cây liễu gần 700 tuổi, cuộc sống địa phương ở làng Basshy, thư giãn trong bể bơi khu vực suối nước nóng ở làng Chunza.

Ngày 1: Đón tại sân bay Almaty – Nghỉ ngơi tại khách sạn (Reunion Park Hotel)

Ngày 2: Công viên quốc gia Altyn Emel – Núi Aktau – Núi Katutau – Làng Basshy.

Ngày 3: Basshy Village – Singing Dune – Zarkent City – Hot Springs Chundja area

Ngày 4: Suối nước nóng – Charyn Canyon – Kaindy Lake – Saty

Ngày 5: Làng Saty – Hồ Kolsai 1 – Hồ Issyk – Almaty – Khách sạn nghỉ ngơi tại Almaty

Ngày 6: Big almaty lake- 28 người bảo vệ Panfilovs Park và Nhà thờ Zenkov, Chợ Xanh, Đường đến Medeo và Szymbulak sẽ dùng bữa trưa tại nhà hàng. Và sẽ ghé thăm ngọn đồi Kok-Tobe với Toàn cảnh Almaty – Khởi hành về lại VN

Hành trình chi tiết:

Ngày 1: Đón tại sân bay Almaty- Nghỉ ngơi tại khách sạn (Reunion Park Hotel 4.5*)

Ngày 2: Vườn quốc gia Almaty-Altyn Emel-Núi Aktau-Núi Katutau-Làng Basshy

Hành trình sẽ bắt đầu ở Almaty, sau bữa sáng, Hướng dẫn viên sẽ đưa bạn đến công viên quốc gia Altyn Emel. Con đường từ Almaty đến Công viên quốc gia Altyn Emel là một trong những hành trình tuyệt vời- đây là công viên tự nhiên quốc gia lớn nhất ở Kazakhstan, và thời gian di chuyển khoảng 4 giờ. Bạn sẽ đến làng Basshy , nhận phòng khách sạn và ăn trưa. Sau bữa trưa sẽ đến Núi phấn cầu vồng Aktau, nơi dấu vết của các loài thực vật cận nhiệt đới đã tuyệt chủng, xương hoá thạch của động vật cổ đại, tê giác khổng lồ đã cư ngụ trên Trái đất 20-50 triệu năm trước và được tìm thấy trong các khe hở. Ở vùng núi, Bạn có thể đi bộ – đường khá dễ đi nên chỉ cần chuẩn bị giày đi bộ thật thoải mái.

Sau đó sẽ thưởng thức bữa ăn nhẹ tại Núi phấn Aktau và đến thăm dãy núi Katutau khô cằn nhất, nằm lọt thỏm giữa trùng trùng điệp điệp những dãy núi trong công viên quốc gia. Nơi đây hình thành sau khi núi lửa phun trào và Katutau hình thành nhung nham núi lửa- nơi bạn cảm nhận nguồn năng lượng vô cùng lớn nơi đây.
Trên đường về lại làng Basshy, bạn sẽ dừng chân ở cây liễu Bảy trăm tuổi. Thân cây lớn đến nỗi năm người trưởng thành to lớn mới có thể bao quanh hết thân cây này. Các nhánh của cây liễu rũ xuống với trọng lượng nặng và sau hàng trăm năm người gác cây phải xây trụ để đỡ cho thân cây dầy.

Bữa tối ở nhà khách của khách sạn ở làng Basshy. Lưu ý làng Basshy nằm trong công viên quốc gia và đây là khách sạn duy nhất ở trong công viên quốc gia, số lượng phòng hạn chế và thường phải được đặt trước 2 tháng mới có phòng.

Chiều dài đường: 440 km

Lịch trình dự kiến:

07:00 khởi hành từ khách sạn của bạn ở Almaty

11:00 đến làng Basshy ở Công viên quốc gia Altyn Emel (ăn trưa)

12:00 khởi hành từ làng Basshy13-30 đến núi Ak-Tau ở Altyn Công viên quốc gia Emel (đi bộ trong hẻm núi)

16:00 khởi hành từ núi Ak-Tau

16:30 đến núi Katu-Tau trong Công viên quốc gia Altyn Emel (ảnh chụp)

17:00 khởi hành từ núi Katu-Tau

18:00 đến 700 cây liễu già ở Công viên quốc gia Altyn Emel (Ăn trưa)

18:30 khởi hành từ cây liễu 700 tuổi đến làng Basshy (ăn tối) . Nghỉ đêm tại khách sạn làng Basshy

Ngày 3: Basshy Village-Singing Dune-Zarkent city-Hot Springs Chundja area

Ngày thứ hai của bạn bắt đầu với một bữa sáng thịnh soạn. Sau khi bạn sẽ đến Singing Dune- đồi cát hát, tượng đài thiên nhiên với cảnh quan vô cùng đặc sắc- giữa núi non hùng vĩ là cồn cát mọc lên sừng sững. Tại Singing Dune, hướng dẫn của bạn sẽ cho bạn biết lịch sử của Dune và những huyền thoại liên quan đến nó. Bạn sẽ có thể leo lên đỉnh Dune để thưởng thức khung cảnh tuyệt đẹp của sông Ili và thảo nguyên bất tận. Sau đó, bạn có thể trượt xuống phía dưới để nghe bài hát Dune. Khi trở về khách sạn, bạn sẽ được chờ đợi một bữa tối ngon miệng ở thành phố Zharkent. Trong Zharkent, bạn sẽ ghé đến Suối nước nóng. Suối nước nóng ở vùng Chundja, một nơi tuyệt vời để thư giãn và vui chơi với hồ bơi nước ấm quanh năm với nhiều loại khoáng chất rất tốt cho sức khỏe, nước được lấy từ những nguồn nước khoáng ngầm sâu trong lòng đất và những dãy núi tuyết xung quanh. Ở đó bạn sẽ ở lại qua đêm tại khách sạn với hồ bơi khu vực mở. Đây thực sự là một ốc đảo nhỏ ở giữa thảo nguyên! Thật tuyệt khi ngồi trong bể sục ngoài trời ấm áp ngoài trời sau hai ngày trên sa mạc khô ráo. Khu vực này bạn sẽ dành phần còn lại trong ngày của bạn.

Chiều dài đường: 360 km

Lịch trình dự kiến:

07:00 Bữa sáng

08:00 khởi hành từ làng Basshy

09:00 đến Singing Dune ở Công viên quốc gia Altyn Emel (đi bộ đến đón Singing Dune)

11:00 khởi hành từ Singing Dune

12:00 đến làng Basshy ( ăn trưa)

13:00 khởi hành từ làng Basshy

14:30 đến thành phố Zharkent (tham quan bảo tàng)

15:30 khởi hành từ thành phố Zharkent

17:30 đến vùng Hot Springs Chundja (Nhận phòng khách sạn, ăn tối, thời gian rảnh). Nghỉ đêm tại Suối nước nóng Khách sạn có hồ bơi mở đến 1:00 sáng.

Ngày 4: Suối nước nóng-Charyn Canyon-Kaindy Lake-Saty

Sau bữa sáng tại khách sạn, ngày hôm nay chúng ta sẽ đến tham quan Charyn Canyon- được xem là chị em với rặng Grand Canyon ở Mỹ. Thời gian từ khách sạn đến Charyn khoảng hơn 1h30 phút. Đường đến hẻm núi Charyn bạn sẽ cảm nhận phong cảnh như tranh vẽ và cảm nhận sự tự do thoải mái trong tâm hồn. Khi đến Hẻm núi, hướng dẫn viên của bạn sẽ cho bạn thấy những điểm quan sát tốt nhất và đưa bạn vào sâu trong Hẻm núi Charyn. Sau 3 km đi bộ, bạn có thể thư giãn gần sông Charyn và ăn trưa. Quay trở lại chỗ đậu xe, bạn sẽ đến hồ Kaindy. Tiếp theo bạn ghé thăm hồ trẻ nhất và bí ẩn ở Kazakhstan. Đường từ Hẻm núi Charyn sẽ mất khoảng 3 giờ, qua điểm dừng ở làng Saty để ăn trưa. Hồ Kaindy là điểm thu hút du khách cũng như người dân địa phương bởi vẻ đẹp vô cùng đặc biệt- tuyệt đẹp dưới ánh hoàng hôn với cây mọc ngược và màu sắc của nước, khu rừng ngập nước trông thật ấn tượng từ một bức tranh toàn cảnh. Để đến hồ, bạn sẽ cần đi bộ qua khu rừng lá kim Tiên Shan khoảng 30 phút, nơi bạn sẽ được lấp đầy không khí trong lành và sẽ có thể hái quả mọng. Hướng dẫn của bạn sẽ đưa bạn đến hồ và kể câu chuyện về nguồn gốc của kỳ quan thiên nhiên này. Sau hồ Kaindy, bạn sẽ mất khoảng 40 phút dọc theo con đường núi đến làng Saty, nơi bạn sẽ nhận phòng tại nhà khách và có thể thưởng thức bữa tối tự chế truyền thống tại nhà của cư dân địa phương. Ngoài ra, bạn có thể thấy cuộc sống của cư dân địa phương.

Chiều dài đường: 220 km

Lịch trình dự kiến:

08:00 bữa sáng

09:00 khởi hành từ Suối nước nóng

11:00 đến hẻm núi Charyn (đi bộ trong hẻm núi,)

14:30 khởi hành Charyn hẻm núi

16:30 đến hồ Kaindy (đi bộ gần hồ, ăn trưa)

18:00 khởi hành từ hồ Kaindy

19:00 đến nơi cư trú tại địa phương ở làng Saty 12 km từ hồ Kolsai (bữa tối tự chế truyền thống). Nghỉ đêm tại Nhà khách địa phương với đồ ăn truyền thống

Ngày 5: Làng Saty – Hồ Kolsai 1 – Hồ Issyk – Almaty – Khách sạn nghỉ ngơi tại Almaty

Ngày thứ tư của bạn bắt đầu với một bữa ăn sáng trong nhà khách. Sau khi ăn sáng, bạn sẽ đến Hồ Kolsai và chèo thuyền Kayak trên Hồ Kolsai. Bạn sẽ cảm nhận phong cảnh vô cùng tuyệt diệu của hồ với xung quanh là những rừng cây lá kim, đồng cỏ và dọc theo dòng sông với núi bao quanh. Sau khi thưởng thức hồ, bạn sẽ trở lại bãi đậu xe và đi đến Hồ Issyk đặc biệt và trở về Almaty.

Đường dài: 325 km

Lịch trình dự kiến:

07:00 bữa sáng

08:00 khởi hành từ làng Saty

09:00 đến Hồ Kolsai (đi bộ / cưỡi ngựa đến Hồ Kolsai 2, hộp ăn trưa)

13:00: Kolsai- Issyk Lake- Almaty

Ngày 6: Big Almaty Lake – 28 người bảo vệ Panfilovs Park và Nhà thờ Zenkov, Chợ Xanh, Đường đến Medeo và Szymbulak sẽ dùng bữa trưa tại nhà hàng. Và sẽ ghé thăm ngọn đồi Kok-Tobe với Toàn cảnh Almaty – Khởi hành về lại VN

Sau bữa sáng tại khách sạn, ngày hôm nay khám phá lại Almaty với chuyến đi vô cùng thú vị và đẹp như tranh vẽ khi đến Hồ Almaty lớn.

Từ khách sạn đến Hồ khoảng 45’ và bạn có thể ngắm cảnh hồ Almaty tuyệt vời. Hồ Almaty lớn là một hồ nước ở vùng núi Translli Alatau nằm trên độ cao 2511m, cách trung tâm thành phố Almaty 15km về phía nam. Tiếp theo, bạn sẽ ghé thăm một phòng thí nghiệm khí tượng nằm trên độ cao 3200m, nơi bạn có thể ngắm cảnh sông băng và ngắm Big Almaty Đỉnh 3680 m. Sau đó chúng tôi mời bạn thưởng thức một buổi dã ngoại nhỏ, để bạn có thể nghỉ ngơi và chiêm ngưỡng vẻ đẹp của thiên nhiên. Mở lửa, trà nóng, nướng, còn gì tuyệt hơn. Bạn sẽ cảm nhận được cuộc sống của người dân địa phương, đến chợ Xanh Green Bazaar với vô vàn những loại thức ăn rau củ mà bạn có thể thưởng thức tại chỗ với sự hiếu khách của những người dân địa phương. Trước khi kết thúc hành trình khám phá đất nước Kazakhstan tuyệt diệu, bạn sẽ thưởng thức bữa tối tại nhà hàng đặc sắc và trở về Việt Nam trong chuyến bay tối cùng ngày.

Chương trình được thiết kế chọn lọc kỹ- Tour thiết kế riêng, không ghép khách, nhóm nhỏ – di chuyển xe SUVs chất lượng tốt Lịch trình thoải mái- phù hợp với nhóm bạn, gia đình, có thể tùy chỉnh dựa trên sở thích cá nhân- Tùy chọn ngày khởi hành để phù hợp với lịch nghỉ phép làm việc của nhóm.

– Hiểu được địa hình cũng như các cung đường trải nghiệm ở Kazakhstan – với địa hình đồi núi, bán hoang mạc và trên hết đó là chất lượng trải nghiệm trong những ngày ở Kazakhstan, nên team chọn phương tiện di chuyển SUVs chất lượng cao- mỗi xe tối đa 4 hành khách mang lại cảm giác thoải mái, tự do bên cạnh đó tối ưu hóa thời gian di chuyển đi lại cho mọi người.

Bao gồm: Đưa đón sân bay , xe chất lượng cao SUVs , nhiên liệu, hướng dẫn nói tiếng Anh, chỗ ở, khách sạn, bữa ăn, vé vào Công viên quốc gia, các điểm tham quan, 1,5L nước đóng chai mỗi người mỗi ngày (Kazakhstan), chương trình tham quan ở Kazakhstan.

Lưu ý: Tùy thuộc vào ngày và giờ bay đến, mà lịch trình có thể được điều chỉnh để đảm bảo quý khách có những trải nghiệm tuyệt vời nhất ở Kazakhstan.

Các bữa ăn ở Kazakhstan chủ yếu có bánh mì, salad (dưa chuột, cà chua), và thịt nướng Kebab khi đến các thành phố- đường đi di chuyển nhiều khuyến khích mọi người nên mang theo đồ ăn đi dọc đường, và đồ ăn kèm theo nếu khó ăn: mì gói, trà bông, cơm cháy, socola, khô các loại. Nên mang theo thuốc cá nhân, thuốc say xe khi cần thiết.

Về thủ tục đăng ký: Gửi hình chụp trang hộ chiếu có thông tin, Số điện thoại, Email, và địa chỉ nhà riêng hoặc nơi làm việc.

Không bao gồm: Vé máy bay khứ hồi Việt Nam- Almaty, chi phí cá nhân, mua sắm, ăn uống ngoài chương trình, tips cho HDV/tài xế ( mức trung bình 8-10 USD/người/ngày)

Bao Gồm
 • Đưa đón sân bay
 • Xe chất lượng cao SUVs , nhiên liệu.
 • Hướng dẫn nói tiếng Anh.
 • Khách sạn, chỗ ở trong chương trình.
 • Vé tham quan, vé vào công viên quốc gia, các điểm tham quan.
 • Nước suối đóng chai, 1,5L nước mỗi người/ngày/
Không Bao Gồm
 • Chi phí cá nhân, giặt ủi, mua sắm, thức ăn nước uống ngoài chương trình,
 • Tips cho HDV tài xế địa phương (Mức đề xuất: 50 USD/khách cả hành trình)
Lưu Ý
 • Tùy thuộc vào ngày và giờ bay đến, mà lịch trình có thể được điều chỉnh để đảm bảo quý khách có những trải nghiệm tuyệt vời nhất ở Kazakhstan.
 • Các bữa ăn ở Kazakhstan chủ yếu có bánh mì, salad (dưa chuột, cà chua), và thịt nướng Kebab khi đến các thành phố- đường đi di chuyển nhiều khuyến khích mọi người nên mang theo đồ ăn đi dọc đường, và đồ ăn kèm theo nếu khó ăn: mì gói, trà bông, cơm cháy, socola, khô các loại 
 • Nên mang theo thuốc cá nhân, thuốc say xe khi cần thiết. 
Thủ Tục Đăng Kí và VISA

Hình chụp trang hộ chiếu có thông tin, Số điện thoại, Email, và địa chỉ nhà riêng hoặc nơi làm việc. 

Các Mức Giá

Chi phí Landtour:

 • 21,900,000 VND/người ( Private tour – giá áp dụng cho nhóm nhỏ từ 4 người)
 • 38,900,000 VND/người ( Private tour – giá áp dụng cho nhóm 1-2 người)

Bạn Cần Tư Vấn?

Địa Điểm

Trụ sở chính: 47 đường số 1, Phường Tam Phú, Quận Thủ Đức

Số Điện Thoại: +84 988860613 (Whatsapp, Zalo, Viber)

Email: [email protected]

Bhutan: P.O. Box 641, Thimphu, Bhutan

Kazakhstan: 15B Temiriazev St. 050060 Almaty.

Pakistan: Zero Point, Karimabad (2,667.87 mi), Hunza, Northern Areas, Pakistan 15700

Theo Dõi The Happy Firm