The Happy Firm | "Make Happiness Your Destination"

Hiếm có quốc gia nào trên thế giới có sự kết hợp đa dạng hài hòa giữa Hiện đại của một quốc gia phát triển và Thiên nhiên hùng vĩ tráng lệ và vô cùng tuyệt vời cùng câu chuyện lịch sử thú vị như Kazakhstan.

Chúng tôi nhớ gì ở Kazakhstan nhất? Nhớ nhiều lắm, nhưng nhớ nhất là đặc sản Hồ.

Hồ ở Kazakhstan hầu như đều được hình thành sau những trận động đất, núi lửa, và rồi mỗi một Hồ là một màu nước vô cùng đặc biệt với những sắc xanh khác nhau theo ánh sáng phản chiếu và nhiệt độ thời tiết trong ngày với xung quanh là núi tuyết vĩnh cửu. Những viên ngọc Hồ là điều vô cùng tuyệt vời ở Kazakhstan.

Hồ lớn Almaty là Hồ màu xanh ngọc turquoise đầu tiên tôi được thấy trong cuộc đời, đẹp xanh và kỳ ảo vô cùng trong một buổi sáng thời tiết vô cùng đẹp và xung quanh Hồ được bao phủ bởi Tuyết trắng. Hồ Almaty Lớn là một Hồ ở vùng núi Translli Alatau nằm trên độ cao 2511m, cách trung tâm thành phố Almaty 15km về phía nam.

Hồ Kaindy – một trong 10 Hồ đẹp nhất thế giới đặc biệt ở màu xanh lục và những thân cây Vân Sam (Picea schrenkiana) mọc ngược. Hồ được hình thành sau một vụ lở đất đá vôi lớn do tác động của trận động đất năm 1911. Đường đến với Hồ Kaindy, chúng tôi được thưởng thức phong cảnh tuyệt vời của những ngọn núi trong dãy Thiên Sơn, cảnh làng quê yên bình, cuộc sống của những người dân du mục chăn ngựa nuôi cừu ở ngôi làng Saty, nằm sát biên giới giữa Kazakhstan và Kyrgyzstan.

 

Hồ Kolsay- Ngọc trai của dãy Thiên San nổi tiếng, nơi mà chúng tôi được trải nghiệm cảm giác cưỡi ngựa băng qua núi rừng hiểm trở trong 5 tiếng đồng hồ và chiều thuyền Kayak trên hồ Kolsay. Hồ Kolsay là sự kết hợp tuyệt vời của đa dạng tự nhiên từ thực vật đến các loài động vật quý hiếm, sắc xanh đặc trưng của hồ và thay đổi theo thời điểm trong ngày, và đặc sắc hơn cả là sự hòa hợp của cuộc sống du mục người dân vùng núi trong dãy Thiên San, làng Saty với thiên nhiên cảnh sắc nơi đây.

 

 

Hồ Issyk  ban đầu được hình thành khoảng 8.000 năm trước khi một tảng đá làm tắc nghẽn hẻm núi nơi dòng nước hồ chảy qua. Hồ Issyk hiện tại của Kazakhstan nhỏ hơn nhiều so với hồ ban đầu, tuy nhiên vẫn có những sắc xanh vô cùng tuyệt đẹp. Bạn có thể đi tàu cao tốc quanh hồ để thưởng thức cảnh đẹp của Hồ và dãy núi phía sau dưới nhiều góc độ khác nhau.

 

Hà Lâm- The Happy Firm

Địa Điểm

Trụ sở chính: 47 đường số 1, Phường Tam Phú, Quận Thủ Đức

Số Điện Thoại: +84 988860613 (Whatsapp, Zalo, Viber)

Email: [email protected]

Kazakhstan: 15B Temiriazev St. 050060 Almaty.

Pakistan: Zero Point, Karimabad (2,667.87 mi), Hunza, Northern Areas, Pakistan 15700

Theo Dõi The Happy Firm